Header Ads

ad728
 • Tin mới

  Diễn giả Nguyễn Quốc Chiến chia sẻ về phòng tránh xâm hại

  (Quocchien242) Tuần đầu tiên của tháng 12, cũng là tháng cuối cùng của năm 2019, Diễn giả Nguyễn Quốc Chiến đã có buổi chia sẻ nhiều ý nghĩa về chủ đề "Phòng tránh xâm hại" cho toàn bộ 2.500 học sinh trường Tiểu học Gia Thụy với sự tài trợ tổ chức của Hệ thống Anh ngữ Apollo.


  Buổi chia sẻ đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý và hưởng ứng của học sinh từ những hoạt động đầu tiên. Hàng nghìn cánh tay cùng đồng loạt giơ lên cùng với rất nhiều tiếng cười rạng rỡ, khiến cho không khí buổi nói chuyện ngày càng trở nên náo nhiệt.

  Các bạn học sinh tiểu học đã được tìm hiểu khá nhiều thông tin xung quanh việc tự bảo vệ bản thân, nên rất chủ động xung phong trong tất cả các phần chơi và màn hỏi đáp.

  Mặc dù, có 1 chút "sai" về kiến thức giới tính, nhưng các bạn đã được Diễn giả Nguyễn Quốc Chiến giải đáp, hướng dẫn lại ngay. Đặc biệt là những ví dụ vô cùng thực tế về "5 báo động", khiến cho học sinh vô cùng hào hứng.

  Buổi chia sẻ kết thúc bằng những động tác võ tự vệ - tháo thoát của võ sư Phạm Văn Lý từ võ đường Việt - Nhật, giúp các bạn có một vài kinh nghiệm để xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm.

  Qua buổi chia sẻ ngày hôm nay, tin chắc rằng các bạn nhỏ của trường tiểu học Gia Thụy đã có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm hữu ích để giúp bản thân phòng tránh xâm hại, tự bảo vệ khi gặp kẻ xấu.

  Hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình lần sau.

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728