Friends talk

Thay mặt Ban Tổ chức, em cảm ơn anh rất nhiều ạ. Thực sự, nhờ chia sẻ hôm nay của anh mà em ngộ ra được khá nhiều điều về hướng đi tương lai của em😊 Em rất mong có thể được hợp tác với anh trong các sự kiện tương lai. Hẹn anh một ngày không xa nhé ạ😊

- Nguyễn Lan,
--------- o0o ---------

Từ ngày học xong khóa thiết kế CV sáng tạo của Thầy, em không những biết cách làm CV mà còn học thêm được sự tỉ mỉ, hạn chế lỗi khi đánh văn bản :)

- Nguyễn Hồng Thiện,


--------- o0o ---------

Em đã nhận được bản CV anh mới chỉnh sửa lại. Em cảm ơn anh vì anh đã nhiệt tình góp ý và sửa thêm nội dung trong CV cho em dù đã ngoài giờ làm hành chính. Em sẽ làm việc hết mình và đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong công việc để giúp được nhiều người như anh ạ.

Kính chúc anh sức khỏe và thành công!

- Nguyễn Thùy Linh,


--------- o0o ---------

Luân vừa mới nhận được quyết định của Tổng Công ty do Chủ tịch Hội đồng quản trị ký chỉ định Luân làm Tổng Quản lý trạm dừng 37 Phan Thiết. Luân xin cảm ơn anh rất nhiều vì sự hỗ trợ của anh. Mong rằng chúng ta sẽ còn nhiều cơ hội hợp tác với nhau trong tương lai.

- Nguyễn Lê Luân,


--------- o0o ---------

Tôi - Nguyễn Thị Nga đã có buổi tối thật ý nghĩa. Em cảm ơn anh Chiến Nguyễn Quốc, nhờ có anh mà em có thể Kết Nối được với nhiều người. Và hơn thế nữa là nhờ có anh Công ty TNHH K Việt Nam có thêm thành viên mới. Và cũng như em có thêm 1 người em gái - cảm ơn em đã nghe chị chia sẻ tối nay.

- Nguyễn Thị Nga,


--------- o0o ---------

Giờ em đã là nhân viên của Tiên Phong Bank rồi anh ạ. Bắt đầu từ lúc chưa biết gì khi viết CV xin việc cho tới ngày hôm nay, trải qua rèn luyện, học hỏi, em nhận thấy em may mắn khi được gặp anh. Em cảm ơn những chia sẻ của anh ạ.

- Phạm Hằng,


--------- o0o ---------

Em chào anh Chiến cùng toàn thể các cộng tác viên của Aone JSC. Trước hết cho em gửi lời cảm ơn anh Chiến và mọi người đã cho em một khóa học thật bổ ích và thú vị, mặc dù chỉ học có 2 buổi thôi nhưng đã đọng lại cho em rất nhiều ấn tượng. Ấn tượng đầu tiên là em rất ấn tượng về anh, anh đã thể hiện cho em thấy anh là một người rất rất nhiệt tình trong công việc, chỉ bảo tận tình tất cả mọi người, anh đã làm tốt hơn cả những lời mà anh đã nói trên internet. Ấn tượng thứ 2 đó là em rất thích chương trình giảng dạy của anh, nó rất thực tế và dễ hiểu, quan trọng hơn cả là học được đi đôi với hành ngay tại trên lớp với những người thành đạt, cách thiết kế chương trình anh rất khoa học. Mặc dù qua 2 buổi trên em chưa thể hiện được nhiều, nhưng với lượng kiến thức mà em tiếp thu được từ anh thì em sẽ rất tự tin mình là một ứng viên xuất sắc trước các nhà tuyển dụng. Nói thật với anh là với số tiền mà em bỏ ra để học em lãi nhiều quá :D, anh lại là người chịu lỗ rồi. Em có thể góp ý với anh là anh có thể tăng học phí lên chút nữa, trước mắt là tầm độ khoảng 500 - 700 nghìn là hợp lý.
Cuối cùng qua thư này em chúc anh có một sức khỏe thật dồi dào, đoạn đường trước mắt còn nhiều khó khăn anh hãy cố gắng lên nhé! Anh phải đưa thương hiệu Aone JSC này trở nên nổi tiếng hơn nữa để tất cả những người đang tìm kiếm việc biết về nó và đặc biệt là tất cả các bạn sinh viên sắp ra trường. Chúc anh có thật thật nhiều học viên trong thời gian sắp tới, chúc cho tất cả mọi người trong JSC ngày càng thành công hơn nữa. Em tin là anh sẽ làm được tất cả những điều đó.
Em cảm ơn anh đã bớt chút thời gian để đọc thư của em!

- Phạm Thế Song,


--------- o0o ---------

Em cảm ơn anh, tài liệu này rất hay. Em sẽ cố gắng thay đổi mình.Em cũng chúc anh ngày công trong cuộc sống, ngày càng mở thêm những khóa học bổ ích khác :)

- Đoàn Thanh Mai,

--------- o0o ---------

E cám ơn a rất nhiều vì đã cho em 1 khóa học vô cùng thú vị, bổ ích, e hứa e sẽ cố gắng sữa những lỗi sai còn mắc phải và phát huy thế mạnh của mình để phát triển bản thân hơn và chinh phục mọi nhà tuyển dụng  trong tương lai. Cám ơn a vì tất cả ạ ^^ hy vọng sẽ là đối tác của a trong tương lai :))) nếu có j thắc mắc hay cần lời khuyên của a thì anh e mình vẫn liên hệ a nhá ^^ Thanks for all

- Khánh Huyền,

--------- o0o ---------

Khóa học tuy chỉ diễn ra hai buổi nhưng đã giúp em đã khắc phục được rất nhiều điều còn yếu kém trong kĩ năng viết CV xin việc và phỏng vấn.

- Phạm Hằng,

--------- o0o ---------

Cảm ơn anh đã có những chia sẻ vô cùng hữu ích. Em nghĩ em và các bạn đều đã nhận được những kinh nghiệm quý báu khi tìm việc. Em thực sự rất ấn tượng với phong cách chia sẻ hài hước, dí dỏm và vô cùng chân thực của anh.

--------- o0o ---------

Buổi học viết CV xin việc và phỏng vấn ngày 14-12-2014, cảm nhận của em rất là vui khi được tham gia buổi học viết CV và phỏng vấn do anh Chiến chia sẻ. Qua buổi học em đã học được rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ trợ cho em có thể tham gia tuyển dụng của các công ty. Em thấy chương trình và các cuộc chia sẻ như vậy là rất hữu ích cho mọi người muốn ghi điểm với nhà tuyển dụng. Cảm ơn anh Chiến và các công tác viên đã nhiệt tình giúp đỡ chia sẻ kinh nghiệm cho bọn em. Chúc anh Chiến và các bạn CTV thành công trong cuộc sống.

--------- o0o ---------

Mặc dù chỉ tham dự hai buổi học nhưng em nhận được nhiều điều bổ ích và cũng biết được mình còn nhiều điều cần học hỏi để có thể tìm được công việc như ý sau khi ra trường. Em được biết đến và tham dự học cùng anh Chiến là một vinh dự và may mắn, cảm ơn anh rất nhiều và hi vọng anh sẽ còn nhiều buổi học bổ ích hơn cho mọi người.

--------- o0o ---------

Em biết anh trên mạng nhưng đây là lần đầu tiên gặp và nghe anh chia sẻ. Em cảm thấy mình có nhiều niềm tin hơn. Cảm ơn anh.

- P.T.Nga,


--------- o0o ---------

Hai ngày hôm nay tôi đã được học một khóa học rất thú vị về viết CV và kỹ năng phỏng vấn xin việc. Nó đã gợi mở được cho tôi rất nhiều điều về định hướng cũng như sự tư duy để đạt được mục đích của mình. Xin cám ơn cho tôi đã đc gặp lại người bạn mới mà cũ sau nhiều năm.

Chúc cho bạn có một sưc khỏe tốt, sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa, luôn giữ vững được cho mình ngọn lửa đam mê và truyền tải đam mê và hiểu biết của mình cho nhiều người khác nữa. Một lần nữa xin được cám ơn bạn rất nhiều.

- Nguyễn Minh Đức,

--------- o0o ---------

Em cảm ơn thầy. Bài giảng của thầy về kỹ năng viết cv và phỏng vấn ở trường Đại học Thương Mại rất hay ạ.

- Vũ Thị Nguyệt,

--------- o0o ---------

Em chào thầy ạ!.

Em là Trần Thị Bắc, sinh viên trường Đại học Thương Mại.

Hôm thứ 7 vừa rồi, e có tham gia lớp học dạy viết CV và trả lời phỏng vấn do thầy dạy tại trường em. Tham gia khóa học, em rất tâm đắc, hứng thú với những gì thầy chia sẻ.

Em tự nhận thấy mình còn nhiều thiếu sót, thiếu kinh nghiệm, kỹ năng và cả trình độ. Em cũng chưa đi làm thêm nên em rất lo lắng cho kỳ thực tập sắp tới, không biết có hoàn thành tốt được không. Thầy có thể cho em lời khuyên hay chia sẻ những kinh nghiệm của thầy về vấn đề này được không ạ.

Em chân thành cảm ơn thầy!

- Trần Thị Bắc,

--------- o0o ---------

Em chào anh! Hôm qua em được nghe anh giảng về kỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc ở Trường Đại học Thương Mại, em rất khâm phục tài năng và sự nhiệt huyết cũng như nhiệt tình của anh, anh đã cố nán lại để giải đáp thắc mắc cho chúng em về kỹ năng cần thiết cho sinh viên mới ra trường như chúng em.

Cảm ơn anh đã cho chúng em có buổi học đầy ý nghĩa để chuẩn bị làm hành trang cho sự nghiệp tương lại của mình.

- Lê Thị Trang,

--------- o0o ---------

Em chào Thầy!

Em là sinh viên năm cuối của trường Đại học Thương Mại, hôm nay em đã rất may mắn được tham gia khóa học "Kỹ năng viết CV và phỏng vấn thành công" do Thầy giảng dạy tại hội trường H2.

Sau buổi học em đã nhận về cho mình được những kinh nghiệm cần khi viết CV và khi đi phòng vấn cũng như nhìn ra được những lỗi của những CV đã viết trong những lần đi xin việc trước.

Em rất mong sẽ nhận được email 21 mẫu CV cho người tìm việc do Thầy biên soạn!

Em xin chân thành cảm ơn Thầy!

- Bùi Thị Việt Hòa,

--------- o0o ---------

Đang bước vào thời điểm nước rút của 4 năm học đại học, được tham gia khóa học và nghe thầy giảng về những kỹ năng cho người tìm việc em thật sự cảm thấy bổ ích và nhận ra bản thân còn thiếu sót rất nhiều.

Em mong muốn được tiếp cận các tài liêu trong ebook này để có thể tự trau dồi thêm kiến thức, hoàn thiên bản thân và hơn thế nữa là phục vụ cho quá trình tìm việc sau khi ra trường.

Em chân thành gửi lời cảm ơn đến thầy.

- Đàm Thị Ơn,

--------- o0o ---------

Em xin gửi lời cám ơn chân thành tới anh. Sau khi được anh giúp đỡ để có được CV và đơn xin việc phù hợp, em đã được gọi đi phỏng vấn ở một vài công ty và cũng nhận được lời đề nghị làm việc của một số nơi. Hiện tại em đã lựa chọn công việc Nhân viên kinh doanh của công ty TNHH Công nghiệp Vàng Anh (Loriot Co. Ltd). Với công việc này, em có thể tích lũy được các kiến thức về Xuất nhập khẩu, được làm việc trong một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, nhận được sự giúp đỡ tận tình của các thành viên trong công ty, và đặc biệt, em muốn xây dựng cho mình một nền tảng để làm Marketing – một lĩnh vực mà em rất yêu thích. Dù biết trước mắt sẽ còn rất nhiều khó khăn, nhưng em có niềm tin là mình làm được.

Em đã rất ấn tượng và hứng thú với các buổi học, những câu chuyện, những sự chia sẻ bổ ích tại lớp học của Aone. Một lần nữa, em xin được cám ơn anh, chúc anh cùng toàn thể các thành viên của Aone sẽ gặp những điều tốt đẹp trong thời gian tới!

- Nguyễn Hồng Hạnh,

--------- o0o ---------

Em cảm thấy rất thú vị khi được nói chuyện với anh, nhiều thứ em chưa bao giờ được biết đến như đồng nhất, xây dựng thương hiệu… Em hi vọng và mong muốn sẽ học hỏi được nhiều hơn những kỹ năng trong công việc tương lai. Hôm nay ít người tham gia nhưng em vui vì lại được anh chia sẻ nhiều hơn.

- Đỗ Thế Long,

--------- o0o ---------

Buổi chia sẻ của a Chiến rất chân thành, cởi mở. Là sân chơi rất tốt cho các bạn sinh viên sắp ra trường định hình được công việc, con đường mình đi.

- Nguyễn Hồng Đức,

--------- o0o ---------

Cảm ơn anh về khóa học khá bổ ích hôm nay.Trong buổi học hôm nay em được học những kĩ năng viết CV cũng như được nghe những chia sẻ rất thật của anh và những người bạn của anh mời đến và đặc biệt là được tham gia vào buổi phỏng vấn thử với nhà tuyển dụng khá “vui tính” nữa!Hi vọng sắp tới em sẽ tiếp tục tham gia những khóa hoc của công ty anh!Chúc anh và công ty thành công!

- Nguyễn Thị Nhài,

--------- o0o ---------

Buổi học rất thú vị và có ý nghĩa với em. Em cảm thấy tự tin hơn khi viết CV và đi phỏng vấn. Em cám ơn a Chiến và công ty Aone đã tổ chức buổi học này.

- Lưu Thanh Loan,

--------- o0o ---------

Em cảm ơn a nhìu. Những điều a nói rất bổ ích cho những sv mới ra trường như e ^^.
E chúc a luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và công tác tốt a nha!

- Nguyễn Quốc Huy,

--------- o0o ---------

Em cảm ơn anh đã chỉnh sửa CV giúp em ạ. Phần chỉnh sửa, em đọc lại thấy sáng sủa và xúc tích hơn rất nhiều. Em đã gửi CV đi một số công ty và đã có 3 nơi gọi phỏng vấn rồi anh ạ.
Thanks anh rất nhiều ạ ^_^

P/S:Lần tới, anh có tổ chức lớp học mới thì anh gọi em đi phụ giúp với nhé? ^_^

- Nguyễn Hà Ngân,

--------- o0o ---------

E rất cảm ơn anh vì những kiến thức mà anh cung cấp, nó quả thực đã giúp e rất nhiều trong quá trình tìm việc và rất mừng là chỉ trong lần pv đầu tiên e đã trúng tuyển. Mặc dù công việc vất vả và lương ko thật hấp dẫn, nhưng thông qua công việc sắp tới e hy vọng sẽ đóng góp vào kinh nghiệm làm việc thực tế của mình. Một lần nữa e xin chân thành cảm ơn.

- Nguyễn Đình Dương,

--------- o0o ---------

Cảm ơn Bảo Minh Travel rất nhiều, đặc biệt là ba bạn Chiến, Hùng, Ngọc đã rất nhiệt tình và chu đáo khi tổ chức cho đoàn một chuyến đi đầy thú vị và ấn tượng. Mọi dịch vụ đều rất OK (Nơi nghỉ, bữa ăn, dịch vụ vui chơi, giải trí,.....), trong đoàn ai cũng rất hồ hởi và đặc biệt rất sung, điều mà hiếm thấy trong các kỳ nghỉ trước. Hy vọng sẽ gặp lại Bảo Minh nhiều lần nữa.

Một lần nữa cảm ơn Bảo Minh Travel.

- Nhung Phạm,

No comments:

Post a Comment