Khai trương Trung tâm Anh ngữ Aone

(Quocchien242) Ngày 18.6.2016, chính thức khai trương Trung tâm Anh ngữ Aone tại địa chỉ 4N5, ngõ 40, Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Sau nhiều năm làm việc, cuối cùng thì chúng tôi cũng tụ họp chung với nhau tại mái nhà này - nơi khai sinh ra Công ty cổ phần giải pháp tổng hợp Aone.


Trong ngày khai trương, Aone cam kết giảm 30% học phí tất cả các khóa học cho các học viên đăng ký trong ngày này. Ngoài ra, chúng tôi cũng chuẩn bị nhiều trò chơi vui nhộn do đích thân thầy Gener và các trợ giảng dẫn dắt. Khi nghỉ giải lao, các học viên (và phụ huynh học viên) được mời tham gia tiệc mặn của Trung tâm. Chúng tôi vui mừng chào đón tất cả các bạn đến với Aone.

Một vài hình ảnh sự kiện:


Share on Google Plus

About Chiến Nguyễn Quốc

Tôi luôn muốn thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, sức sống và niềm đam mê từ chính trong tim mỗi người. Không phải bằng các khẩu hiệu hoành tráng, những hoạt động ồn ào, những việc làm lớn lao. Chỉ bằng những gì nhẹ nhàng, tinh tế và sâu thẳm trong tim. Giống như “triết lý Quả dưa hấu” vậy. Xanh vỏ, đỏ lòng – bề ngoài ai cũng có vẻ hời hợt, nhưng bên trong là những trái tim sẵn sàng bùng cháy khi được kích phát bởi đam mê.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét