Hướng dương tự sự

(Quocchien242) “Tình yêu không phải chỉ là chờ đợi, cuộc sống không phải chỉ là chờ đợi, hành động ngay bây giờ nếu còn muốn được yêu, còn muốn được sống có ý nghĩa”.Có một con người mạnh mẽ, luôn cười vang trước những gian khó của cuộc đời và mang tình yêu của mình để chia sẻ với bất cứ ai mà anh gặp. Giống như bông hoa Hướng dương, vàng tươi rực rỡ trong nắng. Chỉ cần ở bên cạnh anh, mọi cảm giác lo toan với bộn bề cuộc sống, mọi gánh nặng và sự ưu tư của bạn sẽ gần như biến mất.


Bộ ảnh này tập hợp những suy nghĩ, câu nói của anh từng ngày. Ẩn trong đó là thông điệp từ góc nhìn cuộc sống của anh. Không có sự buồn bã, nặng nề, vất vả. Tất cả đều là niềm yêu thương, vì như anh nói: “Hướng dương vui vì giúp được người khác. Mong rằng, bạn sẽ tiếp nhận nó cùng với sự bình an, nhẹ nhàng và thư thái.

Một vài hình ảnh trong ebook:Download trọn bộ ảnh đầy ý nghĩa này:Share on Google Plus

About Chiến Nguyễn Quốc

Tôi luôn muốn thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, sức sống và niềm đam mê từ chính trong tim mỗi người. Không phải bằng các khẩu hiệu hoành tráng, những hoạt động ồn ào, những việc làm lớn lao. Chỉ bằng những gì nhẹ nhàng, tinh tế và sâu thẳm trong tim. Giống như “triết lý Quả dưa hấu” vậy. Xanh vỏ, đỏ lòng – bề ngoài ai cũng có vẻ hời hợt, nhưng bên trong là những trái tim sẵn sàng bùng cháy khi được kích phát bởi đam mê.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét