[Tư vấn] Nên viết gì trong hồ sơ xin thực tập của sinh viên năm 3 ?

Dạ chào anh!

Em đang học năm 3. Em chỉ có chứng chỉ tin học, mà em cũng chưa học xong. Bây giờ em muốn đi thực tập trước để tìm hiểu thực tế, vậy em nên viết CV sao ạ?

Mong được anh giúp đỡ. Em cảm ơn rất nhiều ạ.

- Kim Kiều,

Trả lời:

Chào em Kiều,

Trước tiên anh rất hoan nghênh tinh thần chủ động của em. Đối với sinh viên chưa ra trường và thiếu kinh nghiệm, em cần liệt kê ra những thế mạnh khác của em để thuyết phục Nhà tuyển dụng (ví dụ: kỹ năng, phẩm chất, hoạt động xã hội...). Những mẫu CV phù hợp và lời khuyên thực tế em có thể tham khảo trong bộ ebook "Ứng viên chuyên nghiệp" của anh. Đăng ký và download miễn phí bộ sách này ở địa chỉ: www.dangkyebook.tk nhé.

Chúc em thành công.

- Nguyễn Quốc Chiến,
Chuyên gia Tư vấn, Đào tạo

* Ghé thăm Fanpage "Dạy viết CV" để cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác *
Share on Google Plus

About Chiến Nguyễn Quốc

Tôi luôn muốn thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, sức sống và niềm đam mê từ chính trong tim mỗi người. Không phải bằng các khẩu hiệu hoành tráng, những hoạt động ồn ào, những việc làm lớn lao. Chỉ bằng những gì nhẹ nhàng, tinh tế và sâu thẳm trong tim. Giống như “triết lý Quả dưa hấu” vậy. Xanh vỏ, đỏ lòng – bề ngoài ai cũng có vẻ hời hợt, nhưng bên trong là những trái tim sẵn sàng bùng cháy khi được kích phát bởi đam mê.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét