Header Ads

ad728
 • Tin mới

  [NK] Giải pháp Internet Marketing 2016

  (Quocchien242) Đây là chương trình đầu tiên của năm 2016, dành riêng cho các chủ dự án, được tổ chức nhanh, gọn chỉ trong vòng... 3 ngày, kể từ khâu lên ý tưởng! Cách thức vận hành của nó cũng rất đặc biệt, khi mà người tham dự bắt buộc phải thực sự quan tâm tới Internet Marketing, không hoan nghênh những người đến chỉ vì tò mò, miễn phí và phần lớn thời gian cũng dành để thảo luận, tư vấn thay vì diễn thuyết như nhiều nơi khác...  Nó không phải hội thảo, không phải talkshow, cũng không giống như là workshop. Tôi tạm gọi đó là: "Nói chuyện chuyên đề". Chủ đề lần này xoay quanh 3 giải pháp marketing online gồm có: Google adwords, Facebook adwords và Email marketing.

  Mặc cho thời tiết khắc nghiệt với mưa lạnh và giá rét, riêng đúng ngày tổ chức, trời lại tạnh mưa và khô ráo. Cản trở lớn nhất đối với mọi người có lẽ lại là - tắc đường. Những ngày giáp Tết, đường phố vô cùng đông đúc với những hàng xe nối dài. Một vài thành viên đã không thể đến góp mặt vì vẫn kẹt với dòng người bất tận đó, thậm chí không bước ra khỏi công ty, trường học để tới chương trình được.

  Dù vậy, với những ai tham dự sự kiện, chắc chắn sẽ có cho mình những khoảnh khắc "giật nẩy" khi nghiêm túc nhìn lại dự án kinh doanh của mình. Điểm tốt là tất cả đều đã có sản phẩm chủ đạo riêng, còn điểm xấu là... chưa ai có một chiến lược marketing hoàn chỉnh cả. Từ những phân tích này của Chuyên gia Nguyễn Xuân Lộc, khiến cho từng người phải vắt óc suy ngẫm về đối tượng khách hàng mục tiêu, phân khúc thị trường, điểm yếu - điểm mạnh... và từ đó lựa chọn các giải pháp internet marketing phù hợp như SEO, Facebook hay Google adwords.

  Chương trình mở đầu bằng việc Networking và kết thúc cũng bằng Networking. Đó là một trong những điểm khác biệt trong các sự kiện của tôi. Nếu bạn thực sự quan tâm, hãy chờ đợi và sẵn sàng cho những cơ hội lần sau nhé.

  Chúc mọi người một năm mới an lành và thành công trong sự nghiệp.

  Xem album ảnh của sự kiện
  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728