[Tư vấn] Kinh nghiệm và Hoạt động ngoại khóa nên mô tả ở đâu?

Trong một bộ hồ sơ xin việc thì em có cần phải kèm theo một bảng mô tả công việc về kinh nghiệm và hoạt động ngoại khóa trong 4 năm đại học không ạ? Em cám ơn !!! - Nguyễn Thị Huỳnh Quyên,


Trả lời

Chào em Quyên,

Những Kinh nghiệm và Hoạt động ngoại khóa trong 4 năm học Đại học nên đưa ngay vào trong CV. Em không cần viết quá chi tiết, nhưng tối thiểu cũng phải cung cấp đủ những thông tin gồm có: Thời gian làm việc, Nơi làm việc, Chức danh bản thân, mô tả nội dung công việc và những thành tích nếu có. Đây là những thông tin sơ lược để Nhà tuyển dụng hình dung về em, xem em có phải là ứng viên mà họ đang tìm kiếm hay không.

Nếu như em có thêm Giấy giới thiệu, Chứng chỉ hoặc Giấy chứng nhận đã tham gia các hoạt động đó thì nên đưa kèm vào trong bộ hồ sơ xin việc. Điều này tạo thêm sự tin cậy và gây ấn tượng tốt hơn.

Chúc em thành công.

Nguyễn Quốc Chiến,
Chuyên gia Tư vấn, Đào tạo


* Ghé thăm Fanpage "Dạy viết CV" để cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác *
Share on Google Plus

About Chiến Nguyễn Quốc

Tôi luôn muốn thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, sức sống và niềm đam mê từ chính trong tim mỗi người. Không phải bằng các khẩu hiệu hoành tráng, những hoạt động ồn ào, những việc làm lớn lao. Chỉ bằng những gì nhẹ nhàng, tinh tế và sâu thẳm trong tim. Giống như “triết lý Quả dưa hấu” vậy. Xanh vỏ, đỏ lòng – bề ngoài ai cũng có vẻ hời hợt, nhưng bên trong là những trái tim sẵn sàng bùng cháy khi được kích phát bởi đam mê.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét