[Tư vấn] Đơn xin việc nên viết tay hay theo mẫu

Hiện em đang có dự định xin việc vào công ty Vietravel, em nên nộp đơn xin việc viết tay hay mẫu sẵn ạ. Em cảm ơn, và mong hồi âm từ thầy ạ.

- Nguyễn Thu Hồng Duyên,


---------
Trả lời:

Chào em Duyên,

Đơn xin việc có thể viết tay hoặc đánh máy đều được, trừ khi theo yêu cầu của NTD. Cho dù là viết bằng hình thức nào thì bố cục phải sáng sủa, khoa học và quan trọng nhất là nội dung phải lôi cuốn, thuyết phục. Nguyên tắc viết Đơn xin việc như thế nào, em tham khảo trong ebook “Dạy viết CV và hơn thế nữa” nhé.

Nếu em đang tìm kiếm công việc ở lĩnh vực du lịch, một đối tác của tôi hiện đang tuyển nhân viên và cộng tác viên. Em có thể tham khảo ở website: www.baominhtravel.com. Trong CV và khi đến phỏng vấn cứ nói rằng do anh Chiến – Aone JSC giới thiệu, em sẽ được ưu ái hơn so với những ứng viên khác.

Chúc em thành công.- Nguyễn Quốc Chiến,
Chuyên gia Tư vấn, Đào tạo,

* Ghé thăm Fanpage Dạy viết CV để cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác *
Share on Google Plus

About Chiến Nguyễn Quốc

Tôi luôn muốn thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, sức sống và niềm đam mê từ chính trong tim mỗi người. Không phải bằng các khẩu hiệu hoành tráng, những hoạt động ồn ào, những việc làm lớn lao. Chỉ bằng những gì nhẹ nhàng, tinh tế và sâu thẳm trong tim. Giống như “triết lý Quả dưa hấu” vậy. Xanh vỏ, đỏ lòng – bề ngoài ai cũng có vẻ hời hợt, nhưng bên trong là những trái tim sẵn sàng bùng cháy khi được kích phát bởi đam mê.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét