Header Ads

ad728
 • Tin mới

  Thế nào là 1 cô gái đẹp?

  (Quocchien242) Một cô gái đẹp trước tiên phải có 1 gương mặt xinh. Nhìn vào đó phải thấy cảm tình, sáng sủa, các đường nét hài hòa lẫn nhau. Cùng với đó là 1 mái tóc hợp với khuôn mặt. "Hàm răng mái tóc, là góc con người". Mặt như vợ mình, cũng gọi là đẹp.

  Một cô gái đẹp phải có 1 thân hình "chuẩn". Không cứ phải chân dài miên man, không cứ phải vòng 1, vòng 3 nảy nở... "Chuẩn" ở đây là sự cân đối của cơ thể - không quá gầy, không quá béo, ôm 1 lúc cũng thấy đầy tay. :p Eo như của vợ mình, cũng gọi là đẹp.

  Một cô gái đẹp còn phải có 1 nước da đẹp. "Nhất dáng nhì da", da trắng có cái hay, da ngăm đen có cái hay mà da rám nắng cũng có cái hút hồn riêng. Chỉ lưu ý, da nào thì cũng phải "mịn", đừng để vi-ô-lông tràn lan ở tay chân là được rồi. :)) Da như vợ mình, cũng gọi là đẹp.

  Một cô gái đẹp thì chụp ảnh cũng đẹp. Ít nhất là trong những bức ảnh mà người yêu mình chụp. Kể cả khi người khác đánh giá như thế nào, thì với riêng 2 người - đó vẫn là những bức hình đẹp nhất. Như vợ mình, chụp ảnh cũng rất đẹp.


  Một cô gái đẹp cần có 1 tâm hồn đẹp. Không quá ngây thơ, không quá thực tế. Thương người, bênh người ở mức độ vừa phải. Biết nổi nóng khi gặp cư xử bất công, và biết giúp người ở bất cứ khi nào có thể. Tâm hồn như của vợ mình, cũng gọi là đẹp.


  Một cô gái đẹp nên có 1 tính cách đẹp. Khiến người ta thấy dễ chịu khi nói chuyện cùng, thấy thoải mái khi chơi cùng, thấy tin tưởng khi tâm sự cùng. Tính cách như của vợ mình, cũng gọi là đẹp.

  Một cô gái đẹp tác phong làm việc cũng phải đẹp. Hoàn thành công việc được giao, giúp đỡ những đồng nghiệp khác, không nề hà gian khó và có ý thức tự hoàn thiện mình. Tác phong của vợ mình, cũng gọi là đẹp.

  Một cô gái đẹp rồi cũng đến lúc phải lấy chồng, sẽ phải đến một ngôi nhà mới, sống ở một không gian mới, gặp gỡ những con người mới. Và mâu thuẫn "mẹ chồng - nàng dâu" là điều không thể tránh khỏi. Một cô gái đẹp sẽ học cách thích nghi và vượt qua những khó khăn, cản trở đó. Rồi cô gái đẹp sẽ thực sự coi gia đình thứ 2 này, thân thiết ko kém như gia đình mình. Như vợ mình, cũng là 1 nàng dâu đẹp.

  Một cô gái đẹp rồi cũng sẽ mang bầu và có con, sẽ phải chịu bao đau đớn khi sinh nở và vất vả chăm con nhỏ. Nhưng rồi mọi thứ cũng sẽ qua. Cô gái đẹp dần trưởng thành hơn, đằm thắm hơn và luôn cười rạng rỡ mỗi khi nghĩ về thiên thần bé bỏng đó. Như vợ mình, cũng là 1 người mẹ đẹp.

  Một cô gái đẹp là chỗ dựa tinh thần cho người chồng và người yêu mình. Kể cả khi không ủng hộ, hay theo sát được anh ấy, thì ít ra cũng không phản đối những tâm huyết, hoài bão của anh. Hiểu rằng, sự nghệp ban đầu lắm khó khăn, nhưng rồi anh sẽ vượt qua và thành công. Như vợ mình, tất nhiên là rất đẹp.

  Một cô gái đẹp, chắc chắn sẽ đáp ứng hết những tiêu chuẩn kể trên. Vì trong mắt người yêu họ, cô ấy luôn luôn đẹp tuyệt vời.

  Một người đàn ông cần biết dậy vợ qua những lời khen và nịnh vợ kể cả khi chẳng có lý do gì cả.

  Yêu tức là Yêu. Đơn giản vậy thôi.

  - Nguyễn Quốc Chiến,

  * Vui lòng ghi rõ nguồn khi đăng lại bài viết này * 

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728