Giúp teen luôn kool (Minions tips)

(Quocchien242) Hình ảnh Minions vui nhộn, cùng với những câu “thần chú” ngắn gọn sẽ giúp em ghi nhớ dễ dàng hơn. Dù bầu trời có sập thì mình cũng vẫn phải thật là kool, teen nhỉ?

Trong một buổi nghỉ trưa ngắn, tôi tình cờ đọc được cuốn sách này. Với lối trình bầy khúc chiết và vô cùng trẻ trung, đây là tác phẩm không chỉ dành cho teen, mà ngay cả bố mẹ, anh chị cũng nên đọc. Đọc để hiểu hơn về thế giới của con em mình. Đọc để yêu thương và tôn trọng các em nhiều hơn. Đọc để cổ vũ tinh thần học tập, sáng tạo của các em. Để trở thành người bạn, cùng em trưởng thành.

Tôi có thay đổi một vài câu chữ và ghép thêm hình ảnh Minions vào để “kool” hơn. Mong rằng tác giả không thấy phiền lòng với sự cách điệu đó. Tất cả những bản tóm tắt của Books’ summary đều được cập nhật và chia sẻ miễn phí ở link www.dangkyebook.tk. Hẹn gặp bạn ở những tác phẩm sau.

Nguyễn Quốc Chiến,
Chuyên gia Tư vấn, Đào tạo.


Một số hình ảnh trong ebook:


Download bản đầy đủ của ebook này:
Share on Google Plus

About Chiến Nguyễn Quốc

Tôi luôn muốn thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, sức sống và niềm đam mê từ chính trong tim mỗi người. Không phải bằng các khẩu hiệu hoành tráng, những hoạt động ồn ào, những việc làm lớn lao. Chỉ bằng những gì nhẹ nhàng, tinh tế và sâu thẳm trong tim. Giống như “triết lý Quả dưa hấu” vậy. Xanh vỏ, đỏ lòng – bề ngoài ai cũng có vẻ hời hợt, nhưng bên trong là những trái tim sẵn sàng bùng cháy khi được kích phát bởi đam mê.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét