Kỹ năng viết CV & Phỏng vấn thành công - KKy9

Nếu bạn là sinh viên trường Đại học Thương Mại, đặc biệt là sinh viên năm 3 và năm 4 và đang có nhu cầu tìm việc, khóa học này sẽ rất cần thiết cho bạn. Chương trình được tổ chức bởi khoa Kinh tế - Luật với sự dẫn dắt của Diễn giả Nguyễn Quốc Chiến - Chuyên gia Tư vấn, Đào tạo và các khách mời là Giám đốc, Chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.

Trong 4 giờ đồng hồ diễn ra workshop, tôi sẽ hướng dẫn các bạn kỹ năng để chuẩn bị một bộ hồ sơ chuyên nghiệp gồm có: kỹ năng viết CV, đơn xin việc, soạn thảo email xin việc và email cảm ơn. 

Ở phần 2 của chương trình sẽ là những cách thức để chinh phục NTD thông qua những kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng phản xạ linh hoạt... Cuối chương trình, các bạn sẽ được giao lưu và thực hành phỏng vấn với những NTD khách mời.

Khi áp dụng tốt những kiến thức học được, chắc chắn bạn sẽ là một ứng viên tiềm năng mà rất nhiều NTD đang săn đón. Những học viên của tôi chưa bao giờ làm tôi thất vọng vì điều đó, và bạn cũng vậy.

Hẹn gặp các bạn vào ngày 6.12.2015 tại Đại học Thương Mại.

- Nguyễn Quốc Chiến,
Chuyên gia Tư vấn, Đào tạo
Share on Google Plus

About Chiến Nguyễn Quốc

Tôi luôn muốn thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, sức sống và niềm đam mê từ chính trong tim mỗi người. Không phải bằng các khẩu hiệu hoành tráng, những hoạt động ồn ào, những việc làm lớn lao. Chỉ bằng những gì nhẹ nhàng, tinh tế và sâu thẳm trong tim. Giống như “triết lý Quả dưa hấu” vậy. Xanh vỏ, đỏ lòng – bề ngoài ai cũng có vẻ hời hợt, nhưng bên trong là những trái tim sẵn sàng bùng cháy khi được kích phát bởi đam mê.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét