[Tư vấn] Lưu ý khi viết phần Personality

Em muốn hỏi về phần Personality, bạn bè em bảo phần này chính là phần gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng, vậy khi viết nên chú trọng điều gì ạ?

Vũ Kiều Khanh,
---------
Trả lời:

Chào em Khanh,

Phần Personality, em cần mô tả ngắn gọn, súc tích về bản thân. Trong đó nói lên cá tính và mong muốn trong cuộc sống cũng như nghề nghiệp của mình. Nó tương đương với phần Mục tiêu nghề nghiệp (Objective) trong CV. Một thủ thuật mà em có thể áp dụng, đó là - đưa những từ khóa (keywords) nghề nghiệp vào trong phần mô tả này. Ví dụ như:

"Tôi là người năng động với cá tính mạnh mẽhướng ngoại. Tôi yêu thích việc giao lưu và kết nối với nhiều nhóm người khác nhau. Hiện tại, tôi đang tìm kiếm công việc ở vị trí Nhân viên kinh doanh, nơi tôi có thể phát huy cao nhất những lợi thế và sở trường của mình".

[Những từ in đậm là từ khóa cần thiết cho vị trí ứng tuyển]

Chúc em thành công.

 - Diễn giả Nguyễn Quốc Chiến,
Chuyên gia Tư vấn, Đào tạo,

* Ghé thăm Fanpage Dạy viết CV để cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác *
Share on Google Plus

About Chiến Nguyễn Quốc

Tôi luôn muốn thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, sức sống và niềm đam mê từ chính trong tim mỗi người. Không phải bằng các khẩu hiệu hoành tráng, những hoạt động ồn ào, những việc làm lớn lao. Chỉ bằng những gì nhẹ nhàng, tinh tế và sâu thẳm trong tim. Giống như “triết lý Quả dưa hấu” vậy. Xanh vỏ, đỏ lòng – bề ngoài ai cũng có vẻ hời hợt, nhưng bên trong là những trái tim sẵn sàng bùng cháy khi được kích phát bởi đam mê.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét