[Tư vấn] Có cần làm nhiều mẫu CV cho những lĩnh vực khác nhau?

Dạ, Chào anh.

Trước hết em rất cảm ơn khi anh đã chia sẻ tài liệu viết CV rất hay và bổ ích này. Em rất cảm ơn và có 1 câu hỏi muốn anh giải đáp ạ.

Theo anh thì có cần thiết phải mỗi ngành nghề cần một CV khác nhau hay không? Vì số lượng loại công việc hiện tại rất nhiều. Không thể phủ kín hết được. 

Em xin cảm ơn!


- Đào Đức Việt,---------
Trả lời:

Chào em Việt,

Mỗi ngành nghề nên có CV riêng, phù hợp với lĩnh vực đó là tốt nhất. Em thao khảo ebook “21 mẫu CV cho người tìm việc” để có thêm nhiều ý tưởng nhé.


Khi đã thành thạo, em chỉ cần 1 bản CV thôi. Vì lúc đó, em đã có định hướng nghề nghiệp tốt. Hơn nữa, dù CV nào thì cũng cần có những nguyên tắc chung về nội dung, bố cục, cách trình bày… Làm tốt 1 mẫu là có thể áp dụng cho nhiều trường hợp đều được.

 - Diễn giả Nguyễn Quốc Chiến,
Chuyên gia Tư vấn, Đào tạo,

* Ghé thăm Fanpage Dạy viết CV để cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác *
Share on Google Plus

About Chiến Nguyễn Quốc

Tôi luôn muốn thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, sức sống và niềm đam mê từ chính trong tim mỗi người. Không phải bằng các khẩu hiệu hoành tráng, những hoạt động ồn ào, những việc làm lớn lao. Chỉ bằng những gì nhẹ nhàng, tinh tế và sâu thẳm trong tim. Giống như “triết lý Quả dưa hấu” vậy. Xanh vỏ, đỏ lòng – bề ngoài ai cũng có vẻ hời hợt, nhưng bên trong là những trái tim sẵn sàng bùng cháy khi được kích phát bởi đam mê.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét