[Tư vấn] Khi muốn để tên mình làm tựa đề trong CV xin việc

Cám ơn thầy đã chia sẻ những thông tin hữu ích cho em.Hiện tại em có 1 câu hỏi nhỏ muốn hỏi thầy là mình viết CV hay SYLL thì khi để tên mình lên làm tựa đề thì vị trí công việc liền phía dưới em phải ghi là gì nếu em mói xin việc lần đầu ạ? Cám ơn thầy rất nhiều ạ

Nguyễn Thanh Phương Uyên,---------
Trả lời:

Khi để tên mình làm tựa đề thay cho cụm từ CV hoặc SYLL thì dòng bên dưới em có thể đề vị trị mà em đang ứng tuyển vào. Rất đơn giản là khi em đọc được thông tin tuyển dụng và muốn nộp hồ sơ xin việc thì hãy ghi đúng chức danh đó vào CV là xong. Trường hợp, không muốn ghi thì em chỉ cần để tên làm tiêu đề thôi, không cần ghi tiếp vị trí ứng tuyển cũng không sao. Tuy nhiên, thầy khuyến khích em nên ghi vị trí ứng tuyển trong phần “Mục tiêu nghề nghiệp” và trong Đơn xin việc là tốt nhất.

Chúc em thành công.

- Nguyễn Quốc Chiến,
Chuyên gia Tư vấn, Đào tạo,

* Ghé thăm Fanpage Dạy viết CV để cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác *
Share on Google Plus

About Chiến Nguyễn Quốc

Tôi luôn muốn thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, sức sống và niềm đam mê từ chính trong tim mỗi người. Không phải bằng các khẩu hiệu hoành tráng, những hoạt động ồn ào, những việc làm lớn lao. Chỉ bằng những gì nhẹ nhàng, tinh tế và sâu thẳm trong tim. Giống như “triết lý Quả dưa hấu” vậy. Xanh vỏ, đỏ lòng – bề ngoài ai cũng có vẻ hời hợt, nhưng bên trong là những trái tim sẵn sàng bùng cháy khi được kích phát bởi đam mê.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét