[NK] Diễn giả Nguyễn Quốc Chiến trong workshop "Kỹ năng viết CV & phỏng vấn thành công"

(Quocchien242) Ngày 6/12/2014, Aone JSC phối hợp với Khoa Kinh tế - Luật, trường Đại học Thương Mại tổ chức workshop "Kỹ năng viết CV và phỏng vấn thành công" cho sinh viên năm cuối. Chương trình diễn ra trong 5 tiếng đồng hồ liên tiếp và thu hút hơn 250 sinh viên tham gia hào hứng đến tận phút cuối. Bên cạnh phần giảng dạy sôi nổi, thực tế của Chuyên gia Tư vấn - Đào tạo Nguyễn Quốc Chiến, còn có sự tham gia giao lưu của những nhà tuyển dụng khách mời là chị Nguyễn Hải Anh - Giám đốc Marketing của Sawycom, anh Đỗ Bá Thích - Giám đốc công ty luật A & S và chị Nguyễn Thị Nga - Giám đốc công ty K Việt Nam.


Trong vòng 1 tuần sau khi sự kiện kết thúc, có ít nhất 5 sinh viên trường Đại học Thương Mại trúng tuyển vào các công ty kể trên với vị trí Nhân viên tập sự, chứng tỏ sự thành công trong vai trò kết nối giữa Nhà trường - Công ty Đào tạo và Doanh nghiệp tuyển dụng.

Mời các bạn xem Nhật ký sự kiện qua album ảnh sau:

https://www.flickr.com/photos/quocchien242/sets/72157650040816731/
Share on Google Plus

About Chiến Nguyễn Quốc

Tôi luôn muốn thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, sức sống và niềm đam mê từ chính trong tim mỗi người. Không phải bằng các khẩu hiệu hoành tráng, những hoạt động ồn ào, những việc làm lớn lao. Chỉ bằng những gì nhẹ nhàng, tinh tế và sâu thẳm trong tim. Giống như “triết lý Quả dưa hấu” vậy. Xanh vỏ, đỏ lòng – bề ngoài ai cũng có vẻ hời hợt, nhưng bên trong là những trái tim sẵn sàng bùng cháy khi được kích phát bởi đam mê.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét