Kỹ năng viết CV và Phỏng vấn thành công

Cuối năm là mùa tuyển dụng vô cùng đặc biệt. Những ứng viên đủ năng động sẽ nhìn ra vô vàn cơ hội từ thời điểm tuyệt vời này. Khi mà các "đối thủ cạnh tranh" khác đang cố gắng giữ cho mình vỏ bọc an toàn để làm việc và chờ thưởng Tết thì cơ hội được dành trọn vẹn cho các bạn. 

Hãy tham gia workshop với chủ đề:


Tôi dành tặng khóa học này cho những người đang thực sự muốn tiếp thêm sự tự tin trong quá trình xây dựng sự nghiệp của mình. Bạn sẽ được tham dự miễn phí nếu nằm trong số 15 người đăng ký đầu tiên. Ưu đãi này chỉ áp dụng duy nhất cho những tháng cuối của năm 2014. Bạn sẽ phải nhanh tay lên, vì Ban tổ chức sẽ khóa sổ ngay khi đủ số lượng học viên (thông báo trên fanpage "Dạy viết CV").

Chúc các bạn thành công!

- Nguyễn Quốc Chiến,
Chuyên gia Tư vấn, Đào tạo.Share on Google Plus

About Chiến Nguyễn Quốc

Tôi luôn muốn thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, sức sống và niềm đam mê từ chính trong tim mỗi người. Không phải bằng các khẩu hiệu hoành tráng, những hoạt động ồn ào, những việc làm lớn lao. Chỉ bằng những gì nhẹ nhàng, tinh tế và sâu thẳm trong tim. Giống như “triết lý Quả dưa hấu” vậy. Xanh vỏ, đỏ lòng – bề ngoài ai cũng có vẻ hời hợt, nhưng bên trong là những trái tim sẵn sàng bùng cháy khi được kích phát bởi đam mê.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét