[Tư vấn] Có nên thiết kế CV bằng tay không?

(Quocchien242) Em muốn hỏi là nếu CV em muốn độc đáo hơn, ấn tượng với nhà tuyển dụng hơn thì e có thể thiết kế bằng tay thay vì làm bằng công nghệ máy tính được không anh. Em xin cám ơn anh. 

- Nguyễn Thị Ngọc Lệ,------
Trả lời:

Chào em,

Nếu em có thể tự thiết kế CV độc đáo bằng tay thì đó là điểm khác biệt của riêng em. Em sẽ được NTD chú ý hơn. Nhưng đó là 1 con dao 2 lưỡi. Những CV quá lòe loẹt, cảm tính và ngẫu hứng - đôi khi lại gây phản cảm và NTD có thể bỏ qua những CV đó.

CV sáng tạo được sử dụng khi em apply vào vị trí design, nghệ thuật, marketing, truyền thông hoặc những lĩnh vực cần nhiều những ý tưởng mới mẻ. Nếu em có khả năng, thì cứ mạnh dạn làm và gửi đi. Rồi em sẽ tìm được nơi làm việc mà mình mong muốn.

Chúc em thành công.


- Nguyễn Quốc Chiến,
Chuyên gia Tư vấn, Đào tạo,

* Ghé thăm Fanpage Dạy viết CV để cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác *
Share on Google Plus

About Chiến Nguyễn Quốc

Tôi luôn muốn thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, sức sống và niềm đam mê từ chính trong tim mỗi người. Không phải bằng các khẩu hiệu hoành tráng, những hoạt động ồn ào, những việc làm lớn lao. Chỉ bằng những gì nhẹ nhàng, tinh tế và sâu thẳm trong tim. Giống như “triết lý Quả dưa hấu” vậy. Xanh vỏ, đỏ lòng – bề ngoài ai cũng có vẻ hời hợt, nhưng bên trong là những trái tim sẵn sàng bùng cháy khi được kích phát bởi đam mê.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét