Header Ads

ad728
 • Tin mới

  Tôi có 1 giấc mơ

  (Quocchien242) Tôi có 1 giấc mơ, được sống và làm việc cùng những người chung chí hướng, chung lý tưởng. Những người dám mơ ước và dám theo đuổi, thực hiện những giấc mơ của mình“.
  Flame
  Đó sẽ là mẫu người tham vọng, lạc quan, có mục tiêu phấn đấu rõ ràng. Những người hay cười và luôn đem niềm vui đến cho người khác. Tôi sẽ cùng với họ xây dựng 1 cộng đồng, ở đó mọi người được thỏa sức sáng tạo, nói ra những lý tưởng của mình. Ở đó sẽ ko có những lời kêu ca, phàn nàn, ko có chỗ cho lối tư duy tiêu cực. Chính mọi người sẽ cùng truyền cảm hứng cho nhau, sẽ ủng hộ và tôn trọng nhau, trên hết là cùng giúp đỡ lẫn nhau để mọi ước mơ, kế hoạch trở thành hiện thực. Chúng ta sẽ đối mặt với mọi khó khăn, thử thách. Chúng ta ko sợ thất bại, chúng ta dám mạo hiểm, chúng ta dám sống và bảo vệ quan điểm sống của mình.
  Bao nhiêu năm qua tôi vẫn tìm kiếm, đó là 1 công việc khó khăn. Cho đến 1 ngày, tôi nhận ra rằng, chỉ tìm kiếm và đi theo người khác thì chưa đủ. Tôi sẽ thu hút mọi người bằng chính bản thân mình, bằng lý tưởng và thành công của mình. Nếu như tôi chứng minh được con đường của mình là đúng, tin chắc rằng điều đó sẽ là động lực để các bạn dám theo đuổi những đam mê của mình. Và chúng ta, tất cả những người dám nghĩ, dám làm cuối cùng sẽ đều có được thành công. Sẽ thành đạt. Một người có thể truyền cảm hứng cho 3 người, 3 người sẽ giúp cho 10 người khác sáng tạo thêm, 10 người sẽ giúp cho 100 người. Hãy để cho sự sáng tạo, niềm cảm hứng được lan tỏa. Chúng ta sẽ trở thành con người mà mình mong muốn, chỉ cần thực sự quyết tâm và hành động. Ngay từ bây giờ, hãy bắt tay vào làm những điều bạn thích, hãy thực hiện những kế hoạch dang dở, hãy mạnh mẽ lên và hành động đi nào. Bạn hãy tin, vì niềm tin là cơ sở để đi đến thành công. Đừng sợ thất bại, thất bại chỉ làm cho ta mạnh mẽ thêm. Đừng sợ thử thách, khó khăn giúp chúng ta trưởng thành hơn. Đừng lùi bước, đừng đầu hàng, đừng từ bỏ. Tôi là một người bình thường nhưng tự tin. Vậy chẳng có lý do gì để bạn ko làm được những gì tôi đã làm cả.
  Tôi có 1 giấc mơ về 1 cộng đồng luôn tư duy tích cực, luôn sáng tạo, mạnh mẽ. Tôi có 1 giấc mơ về sự thành đạt và giúp đỡ nhau thành đạt. Tôi có 1 giấc mơ về xây dựng và bảo vệ niềm tin. Hãy cùng tôi mơ về 1 giấc mơ lớn. Hãy hành động cùng tôi và để cho giấc mơ trở thành hiện thực. Hãy mơ và thực hiện. Cùng đi nào!

  - Nguyễn Quốc Chiến,
  Thắp lên ngọn lửa từ mỗi trái tim

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728