[NK] Diễn giả Nguyễn Quốc Chiến với khóa học "Thiết kế CV sáng tạo"

(Quocchien242) Từ nửa cuối năm 2015 trở lại đây, lượng học viên học online ngày càng tăng. Các em đều ở xa (Tp.HCM) và không có điều kiện ra Hà Nội tham gia học trực tiếp - nên đăng ký học qua mạng internet. Mỗi khóa trung bình 3 buổi, 2 thầy trò nói chuyện và thực hành trực tiếp trên máy tính. Coaching 1 kèm 1 nên hiệu quả cao hơn rõ rệt.

Khóa học "Thiết kế CV sáng tạo" này có 2 điểm chính: Design CV không theo phong cách truyền thốngSử dụng ngay những phần mềm đơn giản, có sẵn như Word, Paint để thiết kế. Buổi nào cũng có bài tập với độ khó ngày một tăng. Nhưng khi đã nắm vững nguyên tắc, việc sử dụng ngày càng trở nên thành thạo hơn. Học trò tự tin hơn và thích thú với "môn nghệ thuật" này.

Dưới đây là một vài tác phẩm đầu tay của học viên. Khi đã quen với việc tái tạo lại chính xác những CV theo mẫu, là lúc em có thể tự thiết kế CV theo ý tưởng của mình. Chúc em thành công.- Thực hiện: Nguyễn Hồng Thiện
- Hướng dẫn: Nguyễn Quốc Chiến
- Thời gian: Từ 07 - 11/03/2016

Xem đầy đủ các bản CV được thiết kế trong Khóa học:


Share on Google Plus

About Chiến Nguyễn Quốc

Tôi luôn muốn thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, sức sống và niềm đam mê từ chính trong tim mỗi người. Không phải bằng các khẩu hiệu hoành tráng, những hoạt động ồn ào, những việc làm lớn lao. Chỉ bằng những gì nhẹ nhàng, tinh tế và sâu thẳm trong tim. Giống như “triết lý Quả dưa hấu” vậy. Xanh vỏ, đỏ lòng – bề ngoài ai cũng có vẻ hời hợt, nhưng bên trong là những trái tim sẵn sàng bùng cháy khi được kích phát bởi đam mê.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét