[Tư vấn] Có nên gửi hồ sơ làm nhiều lần?

Khi nộp hồ sơ trực tuyến rồi. mình có thể gửi lại thêm lần nữa hay làm sao để người tuyển dụng để ý tới hồ sơ của mình. Em cám ơn.

- Bùi Thành Danh,


---------
Trả lời:

Chào em Danh,

Muốn NTD để ý đến mình thì bản thân hồ sơ của em phải ấn tượng đã. Em hãy chuẩn bị một CV thật tốt, nộp cho những vị trí phù hợp và trong thời gian quy định. Những ebook của anh về chủ đề dạy viết CV đã cho em rất nhiều ý tưởng và mẫu CV phù hợp rồi. Nếu em vẫn chưa đủ tự tin, có thể tham khảo dịch vụ Viết / Sửa CV với mức phí phù hợp.

Sau khi gửi CV, nếu vẫn chưa thấy hồi âm từ NTD, em có thể chủ động liên lạc với họ bằng cách gọi điện thoại trực tiếp, hỏi xem họ đã nhận được CV của mình chưa? CV có đạt yêu cầu không? Có hẹn phỏng vấn không?... Không nên gửi CV làm nhiều lần trừ khi NTD xác nhận là vẫn chưa nhận được và yêu cầu mình gửi lại.

Chúc em thành công.
- Diễn giả Nguyễn Quốc Chiến,
Chuyên gia Tư vấn, Đào tạo,

* Ghé thăm Fanpage Dạy viết CV để cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác *


Share on Google Plus

About Chiến Nguyễn Quốc

Tôi luôn muốn thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, sức sống và niềm đam mê từ chính trong tim mỗi người. Không phải bằng các khẩu hiệu hoành tráng, những hoạt động ồn ào, những việc làm lớn lao. Chỉ bằng những gì nhẹ nhàng, tinh tế và sâu thẳm trong tim. Giống như “triết lý Quả dưa hấu” vậy. Xanh vỏ, đỏ lòng – bề ngoài ai cũng có vẻ hời hợt, nhưng bên trong là những trái tim sẵn sàng bùng cháy khi được kích phát bởi đam mê.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét