Mẫu CV cho tình nguyện viênGợi ý:


Đối với tình nguyện viên thì sự năng nổ tham gia các hoạt động xã hội là điều đầu tiên mà nhà tuyển dụng (NTD) quan tâm đến. Hãy thể hiện điều đó thông qua phần Hoạt động Ngoại khóa, Sở thíchMục tiêu nghề nghiệp của bạn. Ngoài ra, với vị trí này đa phần NTD sẽ chỉ tuyển sinh viên, đặc biệt là các trường có truyền thống với công tác xã hội như: Ngoại ngữ (Đại học Hà Nội), Quốc gia, Ngoại thương, Kinh tế quốc dân, Ngoại giao, Ngân hàng… Nếu bạn nằm trong nhóm này thì sẽ là lợi thế lớn hơn so với các ứng viên khác.

Bản CV mẫu dưới đây là của 1 học viên trong khóa học “Kỹ năng viết CV & Phỏng vấn thành công” của Aone. Bạn đang là sinh viên năm thứ 4, trường Đại học Ngoại thương (Hà Nội). Trong CV bạn tập trung vào phần Mục tiêu, Ưu thế cũng như Sở thích và những Hoạt động xã hội mà bạn đã tham gia. Đặc biệt, với Kinh nghiệm cộng tác với các công ty đào tạo kỹ năng mềm và nền tảng ngoại ngữ tốt bạn đã trúng tuyển ngay trong lần phỏng vấn đầu tiên, không những thế còn được nâng cấp lên vị trí Trưởng nhóm (cao hơn một cấp so với vị trí ứng tuyển ban đầu). Nếu các bạn là một người ưa thích các hoạt động phi lợi nhuận thì hãy học hỏi ứng viên này và tham gia tích cực nhiều hơn vào tất cả các sự kiện cộng đồng mà bạn biết.

Share on Google Plus

About Chiến Nguyễn Quốc

Tôi luôn muốn thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, sức sống và niềm đam mê từ chính trong tim mỗi người. Không phải bằng các khẩu hiệu hoành tráng, những hoạt động ồn ào, những việc làm lớn lao. Chỉ bằng những gì nhẹ nhàng, tinh tế và sâu thẳm trong tim. Giống như “triết lý Quả dưa hấu” vậy. Xanh vỏ, đỏ lòng – bề ngoài ai cũng có vẻ hời hợt, nhưng bên trong là những trái tim sẵn sàng bùng cháy khi được kích phát bởi đam mê.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét