Mẫu CV cho sinh viên chưa tốt nghiệpGợi ý:
Đối với sinh viên còn chưa tốt nghiệp thì Kinh nghiệm chắc chắn là ít, nên đừng so sánh hay quá quan tâm tới mục này. Thay vào đó hãy nhấn mạnh vào các Kỹ năng, Thành tích Học tập, Hoạt động Ngoại khóa cũng như Khát khao hay Sự Đam mê của bạn. Thực ra, chỉ riêng việc bạn muốn đi làm thêm ngay từ khi còn chưa tốt nghiệp - bản thân nó đã là một dấu hiệu tốt khiến nhà tuyển dụng (NTD) có thiện cảm với bạn rồi.

Bản CV mẫu dưới đây là của 1 học viên trong khóa học “Kỹ năng viết CV & Phỏng vấn thành công” của Aone. Bạn đang là sinh viên năm thứ 4, trường Học viện Tài chính (Hà Nội). Trong CV bạn tập trung vào những Kỹ năng mềm đã rèn luyện được, các Hoạt động ngoại khóa và các Chứng chỉ học tập có liên quan đến lĩnh vực kế toán. Bên cạnh đó, bạn cũng ghi lại một vài công việc part-time mà bạn đã làm khi đang là sinh viên. Dù không có nhiều thông tin, nhưng như vậy là cũng đủ cho một vị trí Thực tập sinh, Cộng tác viên hoặc Nhân viên Part-time mà bạn đang ứng tuyển.

Share on Google Plus

About Chiến Nguyễn Quốc

Tôi luôn muốn thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, sức sống và niềm đam mê từ chính trong tim mỗi người. Không phải bằng các khẩu hiệu hoành tráng, những hoạt động ồn ào, những việc làm lớn lao. Chỉ bằng những gì nhẹ nhàng, tinh tế và sâu thẳm trong tim. Giống như “triết lý Quả dưa hấu” vậy. Xanh vỏ, đỏ lòng – bề ngoài ai cũng có vẻ hời hợt, nhưng bên trong là những trái tim sẵn sàng bùng cháy khi được kích phát bởi đam mê.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét